ปัสวะเป็นเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ เช้าเมื่อวานเราปัสวาวะเป็นเลือดค่ะ เเต่เเค่รอบนั้นรอบเดียวค่ะรอบอื่นปัสสาวะปกติดีไปให้หมอตรวจปัสสาวะหมอก็บอกปัสสาวะปกติดีค่ะ เเต่พอมาวันนี้ปัสสาวะเป็นเลือดอีกแล้วค่ะ เเบบนี้เป็นอะไรหรือป่าวคะเเม่ๆ ??

2 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอมั้ยคะ

5y ago

วันนี้ไปหามาอีกรอบค่ะ ผลตรวจปัสสาวะออกมาปกติดีค่ะ เเต่หมอก็ให้เหตุผลไม่ได้ ว่าเพราะ อะไรถึงมีเลือดค่ะ 😣 -พรุ่งนี้ไปอีกรอบค่ะ 💕