อาการเจ็บท้องด้านขวา

สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องด้านขวา เจ็บแบบจี๊ดๆพอนั่งหายปวดพอลุกขึ้นยืนแล้วปวดมากๆ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ 31+6 w

2 ตอบกลับ

เคยปวดจี๊ดเสียวแปร๊บๆข้างขวาช่วงล่างค่ะ ชอบเป็นตอนเปลี่ยนไตรมาส โดยเฉพาะไตรมาส3 (30วีค) ปวดจนต้องไปหาหมอ แต่หมอเช็คแล้วไม่มีอะไรน่าจะเพราะมดลูกขยายตัว หมอให้กลับมาสังเกตตัวเองที่บ้าน 3-4 วันอาการหายเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ไปหาหมอคะ