21w6Dน้องไม่ค่อยดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ขนาดนี้ปกติทุกวันน้องจะดิ้นแต่ม่ะวานตอนบ่ายจนถึงตอนนี้ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น น้องจะดิ้นบ่อยกันแค่ไหนค่ะแล้วต้องไปหาหมอไมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปให้หมอตำรวจดูน่ะคะแม่ เพื่อความปลอดภัย