หน้าท้องตึง

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 16 สัปดาห์รู้สึกหน้าท้องตึง และแข็งเล็กน้อยเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเเข็งถี่ เเนะนำไปหาคุณหมอนะค่ะ อาจจะเกิดการบีบตัวของมดลูก เคสบ้านนี้ 2 เดือนกว่ามีภาวะเเท้งคุกคามค่ะ ได้ฉีดเหมือนฮอโมนช่วยระงับการเเท้ง