เป็นกรดไหลย้อน

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์32w เป็นกรดไหลย้อน สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ อาการคือแสบหน้าอก เหมือนมีอะไรติดอยู่ที่คอ อาเจียน อันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านได้ยาจากคุณหมอมาทานคะเป็นเหมือนกัน

11mo ago

ทรมานมากค่ะ ตั้งแต่ท้องมาพึ่งเคยเป็น กินกาวิสคอนไปยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ คงต้องไปหาหมอ

ทานยาลดกรดได้คะ

11mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ😊