อาการแบบนี้เจ็บท้องเตือนไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ อาการแบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมคะ ท้องปั่นแข็ง เจ็บราวไปทั้งหลัง คล้ายปวดประจำเดือน เป็นประมาณ1-2นาที (เจ็บ-คลาย) ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน 39+1

อาการแบบนี้เจ็บท้องเตือนไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถี่แล้วนะคะ น่าจะเตรียมตัวไป รพ ได้แล้ว