ลูก11เดือนมักจะเอานิ้วล้วงคอจนอ้วกในช่วงที่เค้าอยุ่คนเดียว

สอบถามหน่อยค่ะ อาการที่ลูกชอบเอานิ้วแหย่เข้าไปในปากจนอ้วก เป็นแบบนี้ประจำในช่วงเวลาทีเรายุ่งๆไม่ได้อยุ่กับเค้า เค้าก็มักจะทำ ยิ่งห้ามก็ยิ่งล้วงต้องมาคอยประกบตลอดเวลา มันเกิดจากความเครียดไหมหรือเค้าแค่ต้องการเรียกร้องความสนใจ หรือควรพาน้องไปพบแพทย์ดีคะ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะเบื่อ ลองทำดูแล้วเขาอาจรู้สึกดีเลยติดทำ บ้านนี้ดูดนิ้วเวลาหิว หรือง่วง