การอัลตร้าซาวด์ ความผิดปกติของลูก

สอบถามหน่อยค่ะ อัลตร้าซาวด์ สามารถดูความผิดปกติของโรคดักแด้ และสังทองได้ไหมคะ หรือความพิการอื่นๆได้มากน้อยแต่ไหนคะ กังวลมากเรยค่ะใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูไม่ได้นะคะ ใกล้คลอดแล้วไม่ต้องกังวลค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰