#16week #ท้องแรกค่ะ #แนะนำหน่อย

สอบถามหน่อยค่ะ อยากฝากพิเศษที่คลินิกต้องทำไงบ้างค่ะ ปล.หมอที่คลินิกกับที่โรงบาลอยู่คนละโรงบาลกันค่ะ แล้วเวลาคลอดเราคลอดที่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหมอที่ฝากได้เลยค่ะ ว่าฝากพิเศษเท่าไหร่ คลอด รพ.ไหน บางทีหมอก็จะไปขอเช่าสถานที่ รพ.อื่นคลอดให้ค่ะ หรือไม่ก็ไปฝากครรภ์ที่ รพ.ควบคู่ไปด้วย