น้ำคาวปลาหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดได้15วันน้ำคาวปลาก็หมดแล้วผ่านไปได้2วันก็มีเลือดสีแดงสดไหลกระปริบกระปรอยมาตลอก ปกติหรือป่าวคะตอนนี้1เดือน12วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้2เดือนถึงจะหายถ้ามาเยอะแนะนำไปหาหมอนะคะ