ค่าใช้จ่ายหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดลูกมาต้องให้ยาค่าเชื้อลูก7วันอันนี้มีค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ ร.พรัฐ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ค่าใช้จ่ายหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เกิดลูกจะได้สิทธิ์บัตรทองทันทีค่ะ ไม่น่าจะเสีย เกิน12ปีขึ้นไปก็เสีย30บาท