สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ หนังศรีษะเป็นแบบนี้ใครแนะนำได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ตั่งแต่เกิดเราสระผมให้ลูกทุกวันมันกะหลุดออกไปเองค่ะ สระจนชินชอบให้เกาๆหัวสบายเค้าค่ะ น้อง2เดือน8วัน

ลูกติดแฟนเคยเป็นค่ะ ให้ช่างโกนหัวให้แล้วค่อยๆๆ ทำความสะอาดค่ะ ของลูกติดแฟน เป็นจนหัวเหม็นเลยค่ะ

โกนผมไฟรึยังค่ะ ถ้ายังควรจะโกนนะค่ะ จะได้ทำความสะอาดทั่วถึง ปล.มันอาจเป็นคาบน้ำคาวปลาค่ะ

สะผมบ่อยๆคะ แล้วก็ทาน้ำมันออยด้วยจะหายไวมากคะ. ตัวน้อยบ้านนี้ทำบ่อยคะไม่มีขึ้นเลย

เคยเป็นเหมือนกันแต่นิดเดียว เราทาเบบี้ออย์ให้น้องก่อนอาบน้ำ30นาที วัน2วันก้อหายเลยคะ

มันเหมือนน้ำมูกน้ำคล้ำตอนอยู่ในท้องเกาะคะ ของลูกเราก็เป็น พอโกนผมไฟล่วงออกเยอะมาก

ลูกเราเคยเป็นค่ะ เราให้พ่อโกนผมให้น้องและสระผม สระเสร้จใช้น้ำมันมะกอกเช็ดค่ะหาย

ไขค่ะ ใช้น้ำมันมะกอกนวดให้ก่อนสระผม เดี๋ยวก็หายค่ะ ปล.ถ้าโกนผมจะดูแลง่ายกว่าค่ะ

บ้านนี้สระผมให้น้องทุกวันเดี๋ยวก็ค่อยๆหลุดออกค่ะ บางบ้านใช้ออยล์เช็ดให้น้อง

ใช้ออยล์ค่ะ เช็ดให้ถึงโคลนผม ทิ้งไว้สักพักค่ะ แล้วสระผมให้น้องก็หลุดออกค่ะ😊