หลั่งในครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ส่วนตัวปกติไม่ได้กินยาคุมหรือฉีด หลั่งนอกตลอด แต่ล่าสุดหลั่งใน มีโอกาสท้อง 80%ใช่ป่าวคะ ไม่ได้ศึกษาหรือว่าแผนอะไรไว้เลยค่ะ แต่ถ้าน้องมาก็ดีค่ะ เพราะว่าพร้อมกันแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ป้องกันมีโอกาสท้องสูงค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไม่ได้วางแผนไว้เลยค่ะ แต่ถ้าน้องมาก็ดี แม่แฟนถามหาหลานแล้ว555 รอลุ้นๆๆๆๆ