สิวขึ้นที่หน้าอก

สอบถามหน่อยค่ะ สิวขึ้นที่หน้าอกแบบนี้จะอันตรายไหมคะข้างหลังก็มีแต่ข้างหลังจะเป็นผื่นเล็กๆค่ะ ควรไปหาหมอเลยรึรอไปตามนัดดีคะ หมอนัด28/02/66นี้

สิวขึ้นที่หน้าอก
1 ตอบกลับ

จริงๆทายาได้ค่ะแม่ ไม่อันตราย อาจจะมาจากฮอโมนของแม่ แต่ถ้สไม่สบายใจไปหาหมอตามนัดแล้วถามได้ค่ะ