แม่ๆคนไหนให้น้องกินนมสูตรนี้บ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ว่ากลิ่นนมผงเป็นยังไง รสชาตินมผงเป็นยังไง เพราะแม่พึ่งเปลี่ยนยี่ห้อให้น้องกินค่ะเพราะสูตรเดิมกินมาตั้งแต่เกิดน้องดูไม่อ้วยขึ้นเลย เลยลองเปลี่ยนสูตรแต่ลองชิมดูกลิ่นแปลกๆกลิ่นออกเค็มๆเหมือนอาหารปลา(ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ) ชงออกมาก็เค็มๆกลิ่นขิวๆอ่ะค่ะ ผู้ใหญ่ก็ชิมแล้วยังไม่ไหวเลยค่ะ น้องชิมดูแล้วจะอ้วกค่ะ ยังไม่หมดอายุนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนให้น้องกินนมสูตรนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

📌📌