41 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

สอบถามหน่อยค่ะ วันอังคารที่18เมษานี้ครบ41+3 คุณหมอนัดให้ยาเร่งคลอดอยากทราบว่าให้ยาเร่งคลอดเจ็บมั้ยค่ะ และต้องเตรียมของใช้แม่และลูกไปโรงพยาบาลเลยมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แนะนำอย่าเร่งคลอดเลยค่ะ เราที่ดื้อไม่อยากผ่า ขอหมอลองธรรมชาติเร่งคลอดดู ใช้ยาไปประมาณ4ชม ปากมูดลูดไม่เปิดเพิ่ม แถมยังตกเลือดด้วยค่ะ หมอเลยให้เข้าห้องผ่าด่วนจากตอนแรกให้รอ8ชม ตอนนอพอทนได้แต่ก่อนจะเข้าห้องผ่าเจ็บพีคสุดๆเพราะโดนล้วง พอได้ยาบล็อกรู้สึกเบาโล่งสบายเลยค่ะ

เกือบขิตค่ะ​ ปวดมาก​ ปวดแบบตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยปวดขนาดนี้​ ทนปวดตั้งแต่​ 14.30-19.30 ปากมดลํกไม่เปิดเพิ่มเลยขอยาแก้ปวด​ พอฉีดก้อดีขึ้นมา​ 30% ได้ยาแก้ปวดแปบเดียวคุณหมอเข็นเข้าห้องผ่าเลยค่ะ​ เนื่องจากหัวใจน้องเต้นเบาลง​

บ้านนี้ก็โดนเร่งคลอดค่ะ ทรมานค่ะแม่มันจะเริ่มเจ็บถี่ขึ้นบ้านนี้นอนรอ5ซม.จนน้ำคร่ำแตก บ้านนี้คลอดง่ายค่ะผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้วพอได้ยินเสียงลูกก็โล่งแล้วค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

เร่งคลอดจะเริ่มมีอาการปวดเจ็บถี่ๆเหมือนจะคลอดค่ะ เตรียมของไปเลยนะคะ

บ้านนี้ 41+2 วันที่19 หมอนัดให้ยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ กังวลมากแอบกลัว

ปวดค่ะ​ส่วนของเตรียมเลยเพราะเด็กคลอดจะต้องใช้เลย

ใกล้คลอดแล้วค่า สู้ๆ✌️

39+1เงียบมากเลยยย

สู้ๆ นะคะแม่