ยาโฟลิก บำรุงครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้เพิ่งไปฝากครรภ์มา หมอให้ยาโฟลิก สีอย่างละซอง คือเราต้องทาน3 เม็ดเลยไหม รึกินอย่างละ1 เม็ดต่อวัน กินช่วงเช้าใช่ไหม ไอ้เราก็ลืมถามพยายาม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาโฟลิก บำรุงครรภ์
2 ตอบกลับ

แล้วข้างซองหมอไม่ได้เขียนกำกับไว้เหรอคะว่าแต่ละตัวทานตอนไหน ยังไง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราทาน3เม็ดค่ะเฉพาะช่วงเช้า