อึเทาๆปนน้ำตาล

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเเพ้นมผงทุกชนิด เเต่ก่อนหน้านี้ลูกกินปกติไม่เป็นอะไร จนถึง10เดือนก็ท้องเสีย เลยลองหยุดกิน แล้วให้นมโรงเรียนดู4-5วัน ก็ไม่ได้มีอาการอะไร พอวันนี้อึหลายรอบ อึแล้วร้อง จะล้างก็ร้อง อยากรู้ว่าดื่มนมโรงเรียนมีผลด้วยไหม

1 ตอบกลับ

เด็กต่ำกว่า1ปีไม่ควรกินนมวัวนะคะ นมกล่องนี่ห้ามทุกชนิดเลยค่ะเพราะจะทำให้น้องปวดท้อง เด็กต่ำกว่า1ปีถ้ากินนมกล่องปวดท้องแล้วไปหาหมอดีไม่ดีโดนหมอด่าด้วยค่ะ

3y ago

แม่ลองให้น้องกินนมแพะดูรึยังคะ ลองหาเวลาไปปรึกษาหมอดูนะคะเพราะว่าเด็กยังไม่โตเลยค่ะ เอาอะไรใส่ปากให้ลูกกินนี่คือสำคัญมากๆ บางรายแพ้อาจจะไม่ใช่แค่ปวดท้องนะคะอาจทำให้น้องมีผืนหรืออาการต่างๆตามมาอีกด้วยค่ะ