สอบถามหน่อยค่ะ

38+2วีค เจ็บท้องตั้งแต่ตี3จนถึง7โมงเจ็บทุก10นาทีเป็นการเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะควรไปหาหมอหรือป่าวอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องแข็งปั้นถี่ทุก 5 นาที ภายในหนึ่งชั่วโมงถ้าเเข็งเกิน 6 ครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องทนเจ็บ