นมแม่

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเพิ่งอายุได้ 20วัน ปกติน้องกิน มื้อลพ 2ออนซ์ ถ้าเราปั๊มนม ไว้8 ออนซ์ เวลาเอามาให้ลูกกิน เราจะเทใส่ขวดแค่2 ออนซ์ แฃ้วที่เหลือ 6 ออนซ์เราต้องทิ้ง หรือ เราสามรถเก็บไส้ให้ลูกกินมื้อต่อไปได้ไหม เคย แบ่งใส่ถุง ถุงละ2ออนซ์แต่เปลืองถุงมาก เพราะแต่ละวันปั๊มนม ได้วันล่ะ ประมาณ เกือบ 50 ออนซ์

1 ตอบกลับ

แช่ฟรีด ทำสต๊อกเลยค่ะถ้าน้องทานไม่หมด

5y ago

ขอบคุณนะคะ ยังคิดอยุ่ว่าจะทำไง เพราะเรา ใส่ถุง8 ออน แต่แบ่งให้ น้องทานแค่ 2ออน คิดว่าที่เหลือต้อง ทิ้ง เพราะเราเปิดปากถุงแล้ว เอากลับมาให้น้องกินอีกไม่ได้