ลูกดิ้นกี่สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกดิ้นกี่วีคกันบ้างค่ะ นี้ท้อง21วีคเเล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย รู้สึกเเค่ตอดเป็นบ้างครั้งบางคราว ท้องเเรกค่ะ กังวลมาก ปกติเเม่ๆลูกดิ้นกันกี่วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้19+6 รุ้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้แต่คิดไป แต่ 2 วันมานี้รุ้สึกว่าน้องตีลังกาอยู่ในท้อง มันเป็นหวืดๆค่ะแม่ 5555

เป็นเหมือนกันค่ะ20วีค4วันค่ะตอดๆเหมือนกัน

ตอดแล้วเดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ