ท่านอนเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกชอบนอนตะเเคง อันตรายไหมค่ะ น้องเพิ่งได้1อาทิตย์ค่ะ บางคนว่าให้นอนหงายอย่างเดียว #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนตะแคงคะ ไม่ได้ใช้หมอนเอาแค่ผ้าขนหนูผืนเล็กๆพับๆหนุนหัวน้อง เอาหมอนข้างเล็กๆดันหลังน้องไว้ พอถึงรอบกินนมก็พลิกตัวน้องตะแคงอีกด้าน ตอนนี้น้องหัวทุยสวย ไม่เป็นอะไรนะคะ 1.4 ขวบแล้วคะ

บ้านนี้ก็นอนตะแคงค่ะพอกินนมเสร็จก็เปลี่ยนข้างตะแคงตอนนี้1ขวบ6เดือนแล้วค่ะหัวสวยเลย