เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกจะ3ขวบแล้วพึ่งยื่นเรื่องเงินอุดหนุนเด็กไป อยากทราบว่ามันจะเข้าย้อนหลังทุกเดือนไหมคะ หรือว่าไม่ย้อนให้แล้วคะ ใครทราบช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปยื่น4เดือนเงินถึงจะเข้า เค้าย้อนให้แค่เดือนที่เราไปยื่นค่ะ

เบินอุดหนุนบุตร ไม่จ่ายย้อนหลังให้นะคะ