ลูกเต้านมโต ผิดปกติไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก 6 เดือน เต้านมยังโต ผิดปกติไหมค่ะ สอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่า เป็นฮอร์โมนแม่ตอนท้อง ยังไม่ต้องทำอะไร คุณแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่กังวลค่ะ ตอนนี้เต้านมยังไม่ยุบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีไตที่นมที่แม่กดแล้วดูแข็งๆอย่าไปบีบหรือกดนะคะเพราะมันจะหายไปเองค่ะถ้าเราไปกดอาจทำให้น้องอักเสบและเป็นหนองได้ค่ะ