ลูกล้มหัวฟาด

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก3 ขวบล้มหัวฟาดพื้นมาเป็นเดือนแล้วไม่มีอาการอะไร กินเล่นได้ปกติ แต่หัวยังปูดอยู่นิดหน่อย เป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เค้าไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจ บางทีมีโอกาสได้ไป ก็ลืมถามหมอ จนเวลามันล่วงเลยน่ะค่ะ มันยังปูดอยู่นิดเดียวเท่านั้นค่ะเลยไม่มีว่าจะซีเรียสแค่ไหน

เป็นเดือนไม่พาหาหมอล่ะแม่