ลูกแหวะนม​

สอบถามหน่อยค่ะ​ ลูก1เดือนชอบแหวะนมรึบ้างที่ก้อ้วกออกมาเลย มีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกแหวะนม​
2 ตอบกลับ

เว้นช่วงให้นมให้ห่างกัน 3 ชม. กินเสร็จให้น้องนอนสัก 2-3 นาที แล้วค่อยอุ้มเรอ กินปุ๊บลุกปั๊บก็มีพุ่งกันบ้าง อย่าป้อนนมถี่เกินไป overfeeding มาหนักค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

จุกหลอกช่วยได้นะค่ะ...

2y ago

ใช้ไม่ได้ผลเลยค่ะ