แม่มือใหม่

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก1เดือน8วัน ไม่ถ่ายมา4-5วันแล้วค่ะ ถ่ายครั้งล่าสุดแค่รอบเดียว สีอุจาระปกติค่ะ เหนียวๆเหมือนเนื้อยาสีฟันมีกลิ่นนิดนึง แบบนี้ปกติไหมคะ นมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่ถ่าย 10 วันขึ้นไปก็ปกติค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย ถ้าเด็กไม่งอแง หรือไม่มีอาการผิดปกติอื่นๆ