แจ้งเกิดที่ไหนคะ

#สอบถามหน่อยค่ะ รพ.จะทำสูติบัตรให้เลยมั้ยคะ แล้วแจ้งเกิดได้ที่อำเภออย่างเดียวหรอคะต้องวิ่งกลับไปรพ.อีกมั้ย หรือแจ้งเกิดที่เทศบาลได้เพราะจะได้เอาชื่อลูกเข้าทะเบียนบ้านทีเดียวที่เทศบาลเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เอกชน รพ. แจ้งให้เลยค่ะ