ยาเกี่ยวกับบำรุงครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ยาบำรุงครรภ์(สำหรับบำรุงเลือด) ที่เป็นเม็ดสีแดง ปกติกินเวลาไหนค่ะ หมอบอกแล้วจำไม่ได้ อีกอย่างกินก่อนนอน จะอาเจียนออกมาหมดเลย เราสามารถเปลี่ยนกินเวลาไหนได้บ้างค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอันไหนก็อาเจียน​เปลี่ยน​เวลากินก็ยังเหมือนเดิม​เลยเลิกกินแล้วค่ะ

1y ago

ช่วงแรกเราก็เป็นค่ะ หมอแนะนำว่าอายุครรภ์มากขึ้นลองกินใหม่ดูอีกที อาจดีขึ้น