ยาสามัญสำหรับเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ ยาที่เด็กแรกเกิดต้องใช้มียาอะไรบ้างคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ รพ.ให้มา จะเป็น แอลกอฮอล 70% ไว้เช็ดสะดือหลังอาบน้ำ ลูกยางดูดน้ำมูก ส่วนยาไม่มีค่ะ

ตัวนี้เรื่องผดผื่นรอยมดยุงกัดได้ดีคะ,แซมบัค,มหาหิง