การทานยาขับน้ำคาวปลา

สอบถามหน่อยค่ะ ยาขับน้ำคาวปลาสามารถทานได้มั้ยค่ะ ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ #ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องอยู่แม่จะกินน้ำยาขับคาวปลาหรอค่ะ?? จริงๆไม่ควรกินค่ะทั้งหลังคลอดก่อนคลอด หมอไม่แนะนำ กินมาตกเลือดทำไง ปล่อยไว้ก็หายค่ะไม่เกินเดือนแน่ๆ

จะทานทำไมคะ??? น้ำคาวปลาจะมีตอนคลอดแล้วนะคะ ตอนนี้มันยังไม่มีนะ

ทานทำไมหรอคะ เนื่องจากอะไรถึงทานและใครแนะนำให้ทานคะ

กินไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวแท้ง