โรคrsv มีอาการอย่างไร

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครพอจะรู้มั้ยค่ะว่าโรคrsv เป็นอย่างไร. พอดีลูกเราไอมานานมาก ทานยาก็ไม่หายสักที ไม่มีไข้ พาไปหาหมอ หมอให้มาแค่ยาแก้ไอ ยาลดน้ำมูกค่ะ กินยาไปตอนนี้ก็ยังไออยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข้ ไอ จาม หอบค่ะ

2y ago

ลองพาไปคลินิกหมอเด็กดูค่ะ