ลูกคนแรก กรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับพ่อแม่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เรากรุ๊ป A พ่อกรุ๊ป B ลูกเรา O มีโอกาสที่ลูกกรุ๊ปเลือดจะไม่ตรงกับพ่อแม่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ พ่อแม่เรากรุ๊ปบี พี่สาวคนโต กรุ๊ปโอ พี่สาวคนเล็ก เรา น้องสาวเรา กรุ๊ปบีค่ะ