วันครบกำหนดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆๆท่านไหนที่คลอดก่อนหมอกำหนดไว้มัยค่ะ กี่เปอเซ็นที่เราจะคลอดตรงเป๊ะๆตามที่หมอกำหนด แต่ส่วนมากดิฉันคิดว่าน่าจะส่วนมากเลยที่คลอดก่อนหมอกำหนดวันคลอดให้ใช่มัยค่ะแม่ๆๆ

33 ตอบกลับ

หมอ นัด 21 ก.พคลอดวันที่ 2ก.พ

ของเรานัด 8/11/66 คลอด 5/11/66

คลอดก่อนค่ะ