วันครบกำหนดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆๆท่านไหนที่คลอดก่อนหมอกำหนดไว้มัยค่ะ กี่เปอเซ็นที่เราจะคลอดตรงเป๊ะๆตามที่หมอกำหนด แต่ส่วนมากดิฉันคิดว่าน่าจะส่วนมากเลยที่คลอดก่อนหมอกำหนดวันคลอดให้ใช่มัยค่ะแม่ๆๆ

33 ตอบกลับ

แอบบตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ตอนนี้34 วีค พี่ๆที่ท้องก่อน 36-37วีคก็คลอดกันเเล้ว ลุ้นมากๆ

9mo ago

ตื่นเต้นนนนม๊ากก 😅

บ้านนี้กำหนด16กันยาแต่เจ้บท้องคลอดตอน13กันยาอายุครรภ์39+4แต่มาคลอดวันที่14ตอนตี2อายุครรภ์39+5ค่ะ

บ้านนี้กำหนด20สิงหาคม​ คลอด17สิงหาค่ะ​ คลอดหลัง38วีคดีสุดค่ะ​ เด็กมีร่างกายสมบูรณ์​ดีแล้วค่ะ

กำหนดน่าจะแค่การประมาณการค่ะแม่ แต่ละคนสามารถคลอดก่อนหรือหลังได้ แล้วแต่ร่างกายคนค่ะ

ของเราหมอนัด28แต่คบอด29ตอนเวลา2:24เกือบเป๊ะเกินมาแค่ไม่กี่ชั่วโมง หมอกำหนดจากการซาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อน1วัน ท้อง2คลอดก่อน3วัน ท้อง3คลอดเกินกำหนด1สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ค่ะ ออกก่อน2วันค่ะ คลอด27 ตอนนี้น้องได้8เดือน13วันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดตามประจำเดือน25/10/66 ตามอุลตร้า​ซาว​ด์004/11/66 แม่คลอด25/10/66ค่ะ

กำหนดคลอดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้นคะ ส่วนมาก จะอยุ่ระหว่างๆนั้น

บ้านนี้คนแรกหมอนัด6เมษาคลอด3เมษา คนที่2หมอนัด12ธันวาคลอด11ธันวาค่ะ