สอบถามเกี่ยวกับจมูกข้าว

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนทานจมูกข้าวบ้างคะ ทานกันยังไงชงกับอะไรแล้วกินเวลาไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ผสมกับนมจืดค่ะ เช้าก่อนนอน หรือแม่อาจจะผสมกับนมรสอื่นก็ได้นะคะจะเป็นร้อนหรือเย็นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้จะชงกับนมแพะค่ะ ส่วนมากจะทานก่อนนอนหรือเวลาไหนก็ได้ค่ะที่เราสะดวก

6mo ago

ทานทุกวันค่ะ หมอบอกโอกาสแพ้น้อยกว่านมวัวค่ะ สามารถทานได้นะคะ

ชงกับอาไรก้อได้ เดี่ยวๆก้อได้ เวลาใหนก้อได้คะ