คลอดก่อน37week

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน37weekบ้างมั้ยคะ ลูกแข็งแรงดีมั้ย อันตรายหรือเปล่า ตอนนี้เค้า34w1d รอบก่อนหมอตรวจดู หัวลูกลงมาจ่อด้านล่างนิดนึงแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้คือกลัวมากๆเร่งบำรุงทำน้ำหนักให้ตัวเล็ก แล้วก็พยายามเดินให้น้อยที่สุด ท้องก็ปั้นแข็งบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน37weekมาแบ่งปันประสบการณ์กันหน่อยนะคะ จะศึกษาเผื่อไว้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

คนก่อน36+4ค่ะ น้ำหนัก2110กรัม แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ส่วนท้องนี้34+1เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ คนก่อนคลอดก่อนกำหนดเลยโดนฉีดยาทุกอาทิตย์เลยค่ะ โดนตั้งแต่14-38สัปดาห์เลยค่ะ เจ็บก้นมากๆเลย แต่เพื่อตัวเล็กก็ต้องทนค่ะ...

2y ago

วันนี้คุณหมอนัดค่ะ น้ำหนักตัวเล็กอยู่ที่ 2,470 ไม่ค่อยกังวลแล้วค่ะ เพราะกลัวว่าน้องจะตัวเล็กแล้วจะไม่แข็งแรง อัดไข่ นม ปลา แบบเต็มเหนี่ยว จนคุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ไปนะ 😂😂😂

บ้านนี้คลอด 36+5 น้ำคร่ำแตก น้องปกติแข็งแรง คลอดเองหนัก 2,880 ค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️