กะที่คอตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ คืออายุครรภ์35+แล้วที่คอมีกะเนื้อขึ้นเต็มเลยอยากทราบว่าถ้าคลอดแล้วมันจะหายเองไหมค่ะ หรือมีวิธีกำจัดอย่างไร? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

กะที่คอตอนท้อง
2 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ บ้านนี้เต็มเลยค่ะ พ่วงคอดำ จักกะแร้ดำ ขาหนีบดำ ด้วย 😅😅

1เดือน6วันแล้วค่ะ หนูชื่อmoji☺️☺️