34 w ลูกสาวตัวแสบของแม่แม่

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฉีดซิโนแวคกับแอสตร้าไปแล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงกับคุณแม่รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปฉีดสัปดาห์ที่แล้วของ AZ ค่ะ กลับมาช่วงค่ำมีไข้ ปวดเมื่อยร่างกายค่ะ แต่กินพารา กับดื่มน้ำเยอะๆ ก้ดีขึ้นค่ะ ให้นมได้ปกติเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะตัวเอง ☺️