เป็นคุณแม่มือใหม่

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านใหนท้องได้ 33 สัปดาห์แล้ว เเต่นมยังไม่คัดบ้างค่ะ แล้วมีวิธีใหนที่จะให้นมคัดบ้าง กลัวคลอดมาแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ😣🤱#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้าาา เราก็ไม่คัดค่า คัดไม่คัด นมไหลก่อนไหลหลังอยู่ที่ฮอร์โมนค่า บางคนคัดไม่มีน้ำนมก็มีจ้า เราไมคัดนะ แต่ตอนนี้ก็ซึมๆแล้วค่า ถ้ากลัวไม่มี กินพวกน้ำขิง น้ำหัวปลีอัดๆไปเลยย