เอาลูกนอนบนอก

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเอาลูกนอนบนอกเราบ้างไหมค่ะ ก่อนส่งน้องนอนเบาะนอนเขาค่ะ ลูกเพิ่ง 20 วันค่ะ บางวันเราจะเอาลูกนอนบนอก ลูกหลับยาวดีค่ะ แบบนี้อัตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆเราก็ทำบางครั้งค่ะ ให้ลูกหลับก่อนแล้วค่อยวางนอน