ขอสอบถามหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนชอบผายลมตอนกลางคืนไหมคะ ผิดปกติหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่น่าจะผิดปกตินะคะถ้าไม่มีอาการไม่สบายท้องร่วมด้วย เอาจริงๆก็มีเหมือนกันค่ะเสียงดังด้วย โล่งสบาย แต่พ่อไม่สบายด้วย😅

เราว่าน่าจะปกตินะคะ เพราะถ้าน้องตัวใหญ่ขึ้น ไปเบียดอวัยวะภายในก็สามารถทำให้ผายลมได้บ่อยเช่นกันค่ะ

เป็นบางวันค่ะ รู้สึกดี ท้องไม่อืดค่ะ แต่คุณพ่อหนีห่างเลย