จมูกข้าวไรเบอรี่

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหน ทานจมูกข้าวไรเบอรี่บำรุงครรภ์2ยี่ห้อนี้บ้างคะ แบบไหนที่แม่ๆทานแล้วดีคะ มาแชร์หน่อยคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อแบบไหนดี เลือกไม่ถูก 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จมูกข้าวไรเบอรี่
1 ตอบกลับ

แบบที่2เลยค่ะแม่แนะนำเลยค่ะ☺️