สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนรู้สึกแน่หน้าอกบ้างค่ะ เป็นมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เป็นๆ หายๆ ท้อง 5 วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน กินเผ็ดเลยแน่อก

จุกเสียด แน่นท้องด้วยไหมคะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ