อาการปวดหัวบีบรัด ภาวะเครียด

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดหัวแบบบีบรัด ไมเกรนภาวะเครียดไหมค่ะ แล้วนอนไม่หลับ หลับยากมากค่ะ คือเป็นบ่อยมากเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังงัยบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งเป็นก็ยิ่งเครียดค่ะไมเกรน เราเคยเป็นตอนเด็กแบบเรื้อรังปรับด้วยการเลือกสิ่งแวดล้อมและการทานเบอรี่เยอะๆช่วยได้มากค่ะ มันมีสารบำรุงระบบประสาทช่วยลดอาการปวดหัวเราได้