ส่งอุจจาระให้เจ้าหน้าที่

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนบ้างคะ ที่พยาบาลบอกว่าต้องส่งตรวจอุจจาระ เป็นเพราะอะไรหรือคะ ทำไมต้องส่ง ตอนนี้ 25 สัปดาห์ 2 วัน แล้วยังไม่ได้ส่งเลยค่ะ พยาบาลบอกให้ส่งตรวจตั้งแต่เดือน 9 ที่แล้ว สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ กังวลมากๆ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงเขาจะสั่งให้นำไปส่งตรวจคะ และควรรีบทำเพื่อมีเสี่ยงจริงจะได้รักษาทันคะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ