สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนที่คลอดโรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่คลอดโรงพยาบาลบางละมุงไหมคะ อยากจะทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดค่ะ เราไม่มีสิทธ์บัตรทอง ไม่มีประกันสังคม จ่ายเองค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

แม่เป็นคนที่ไหนค่ะถ้าต่างจังหวัดน่าจะมีสิทธิบัตรทองแม่น่าจะย้ายสิทธิมาใช้ที่รพ.บางละมุงนะค่ะจะได้รักษาฟรี

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ