ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน 8 เดือนบ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีไหม บ้านนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก้ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอจะฉีดยาระงับคลอดให้ ถ้าแม่ปวดท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

8 เดือน คือ คลอดก่อนกำหนด ทำไมต้องคลอดก่อนคะ มีภาวะเสี่ยงอะไรรึเปล่าคะ

4y ago

พอดีท้องแข็งค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออก ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้ยาระงับคลอดค่ะ