อยากรู้ยาที่หมอให้มาปลอดภัยกับลูกหรือเปล่าคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนตอนท้องกินยาฆ่าเชื้อที่หมอให้มา แล้วคลอดลูกออกมาลูกปกติดีมั้ยคะ การรับรู้ สมองเขาปกติมั้ยคะ ปล.เราเป็นตุ่มที่ตาได้เจาะหนองออกแล้วหมอให้ยามาทานค่ะ 😂 ตอบเพื่อเป็นความรู้ให้หน่อยนะคะ กังวลมากค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🥰#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์อยู่ หมอก็จะจ่ายยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ 😊