ปวดท้อง+ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้อง+ท้องแข็ง บางครั้งก็เจ็บจิมิ แบบนี้เป็นปกติไหมคะ อายุครรภ์ 37+3วีค#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าปวดท้องถี่รีบหาหมอนะคะ

1y ago

ค่ะ อันนี้มันยังไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ว่าก็บ่อยอยู่

อาการเดียวกันค่ะ 37+1วีค